Hỗ trợ

0962 385 168

0962 530 116

skype

Tin tức

Lượt xem

Cam kết

  • 1Hàng chất lượng
  • 2Mẫu mã đa dạng
  • 3Tư vấn nhiệt tình
  • 4Giá cả cạnh tranh
  • 5Mua sắm dễ dàng
  • 6Phục vụ chu đáo
  • 7Dịch vụ hoàn hảo

Giới thiệu


   Siêu thị màn chụp Tuấn Anh được hình thành từ năm 2012, là cơ sở chuyên cung cấp vải màn (mùng) các loại và sản xuất các sản phẩm thiết yếu cho phòng chống muỗi khi ngủ; với đa dạng chủng loại sản phẩm như: màn khung, màn chụp, màn chụp tự bung, màn dây, màn tròn,… Đặc biệt trong đó phải nói đến mặt hàng, màn chụp và màn chụp tự bung là thế mạnh của chúng tôi; với ưu điểm là chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, chi phí sản xuất thấp nên giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người lớn tuổi.
   Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cơ sở chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
   Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm ngày một cao và đa dạng.
   Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” cơ sở chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Siêu thị màn chụp Tuấn Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

          Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Anh Xạ - 0962.385.168 hoặc 0962.530.116
          Website: www.sieuthimanchup.com - www.sieuthimanmung.com

SIÊU THỊ MÀN CHỤP TUẤN ANH - CHUYÊN MÀN CHỤP CHẤT LƯỢNG CAO CẤP, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Hotline : 0222 3505 366 - 0962 385 168 - 0962 530 116
Website : www.sieuthimanchup.com - www.sieuthimanmung.com - Email : sieuthimanmung@gmail.com
Trụ sở chính : Xóm 1, thôn Đại Mão, xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh


Bản quyền © 2016 - Siêu thị màn chụp